Site Loader
UFABETWINS

UFABETWINS

การเนรเทศ West Brom การจัดการ ‘การเสพติด’ และการแสวงหาความเรียบง่าย

“มันเป็นสถานที่ที่ฉันอยากไปมาตลอดพรีเมียร์ลีก”; เวสต์บรอมเป็นหัวหน้าด้วยความเจ็บปวดจากการหล่นการดึงของดังสนั่นและสงครามสไตล์ฟุตบอล: “ทุกคนต้องการเล่นแบบเดียวกัน”; ดู West Brom vs Liverpool ถ่ายทอดสดทาง Sky Sports Premier League ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ของวันอาทิตย์ เตะเริ่ม 16.30 น

ในช่วงสิ้นสุดธุรกิจของฤดูกาลเมื่อสองสามปีก่อนแซมอัลลาร์ไดซ์พบว่าตัวเองไม่ได้อยู่ในความร้อนแรงของเศษซากการเอาชีวิตรอดอื่น ๆ แต่อยู่ภายใต้ความสนใจที่แตกต่างจากรายการโทรทัศน์ในตอนกลางวัน

เขาก้าวอย่างรวดเร็วคร่ำครวญถึงการทะเลาะวิวาทของ Brexit และประกาศว่าตัวเองทำกับนักการเมืองที่ “พลิกล็อก” มันเป็นวิธีการของเขาในภายหลังเขาจะยอมรับในการปลดปล่อย “พลังงานที่ถูกกักขัง” ในขณะที่เขาพบว่าตัวเองกำลังมองหาเกมที่จับเขาไว้ตั้งแต่สมัยเด็กนักเรียนในลีกภูมิภาคเวสต์มิดแลนด์

มีคำเชิญซ้ำ ๆ ให้เคี้ยวเรื่องปัจจุบัน แต่เขาใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงในการยอมรับเมื่อเวสต์บรอมโทรมาในเดือนธันวาคมโดยหานักดับเพลิงที่ช่ำชองมาดับไฟแม้ว่าความเสียหายจะเกิดขึ้นและรอยไหม้เกรียมก็ยากที่จะเปลี่ยน

ในการสัมภาษณ์พิเศษกับ Sky Sports อัลลาร์ไดซ์กำลังเลือกผ่านเศษซากอารมณ์ของการตกชั้นครั้งแรกของเขาจากเที่ยวบินชั้นนำโดยพิจารณาถึงแรงดึงดูดของการจัดการและการพิจารณาว่าเกมในระดับสูงสุดกำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร

“ฉันคิดว่าฉันจะจบมันได้สองปีข้างหน้า แต่เมื่อเวสต์บรอมมา …

“เท่าที่ฉันพยายามปล่อยให้อยู่คนเดียวตราบใดที่ฉันพยายามออกไป – ฉันไม่เคยใช้เวลาห่างจากเกมนานเท่าที่เคยทำมาก่อนที่จะกลับมาที่เวสต์บรอม – การเสมอมันมากเกินไป

“ ทำไมคุณถึงอยากกลับเข้าไปอีกนั่นคือการเสพติด”

ห้าวันผ่านไปนับตั้งแต่การตกชั้นของเวสต์บรอมได้รับการยืนยันด้วยความพ่ายแพ้ที่อาร์เซนอล แต่ความรู้สึกช็อกนั้นค้างเติ่งอย่างหนักในช่วงเริ่มงานแถลงข่าวก่อนที่เราจะพูด

เขา “ไม่เคยรู้สึกอะไรแบบนี้” เพราะไม่รู้ว่านานแค่ไหน เขา “ก้มหัวไปรอบ ๆ ไม่ได้” เขาพูดเรียบๆ มีคืนหนึ่งที่นอนไม่หลับเกมที่เรียกได้ว่าอยู่ในความคิดของเขาอย่างกะทันหัน – มีหลายอย่างมาก – และความคิดของพนักงานโรงอาหารตลอดจนผู้เล่นและผู้สนับสนุน

คำถามเกี่ยวกับอนาคตของเขาเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและหนักหน่วงเนื่องจากข้อหยุดพักในสัญญา 18 เดือนที่เขาเซ็นสัญญาเพื่อแทนที่ Slaven Bilic สามารถเปิดใช้งานโดยฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง

เขาถูกผลักดันให้ทำซ้ำเทคนิคการเลื่อนชั้นของเขาที่โบลตันและเวสต์แฮมและนำแบ็กกี้ส์กลับมาในครั้งแรกที่ถามหรือไม่? เขาตกลงกับผู้บริหารระดับสูง ‘Ken’ Xu Ke และผู้อำนวยการฝ่ายกีฬา Luke Dowling เกี่ยวกับวิธีการทำหรือไม่? ทศวรรษต่อจากรสชาติสุดท้ายของการแข่งขันชิงแชมป์คืนที่หนาวเหน็บใน – อืมใช่ – สโต๊คยังคงดึงดูดใจอยู่หรือไม่?

อัลลาร์ไดซ์จะยืนยันว่าจะมีการตัดสินใจก่อนที่ม่านจะล้มลงในการรณรงค์ต่อต้านลีดส์ แต่เขาก็กำลังคิดเกี่ยวกับยาเสพติดที่ยั่งยืนของผู้ดังสนั่น

“ ฉันรู้ดีถึงความเครียดและความกดดันในการจัดการ” เขากล่าว “ ฉันเตรียมที่จะทนกับมันแล้ว

“ผมพร้อมที่จะรับมือกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะผมพร้อมที่จะรู้สึกถึงด้านดีการตอบสนองการทำงานร่วมกับนักฟุตบอลเพื่อพยายามทำให้พวกเขาเล่นได้ดีขึ้น แต่ต้องเข้าใจด้วยว่าในระดับนี้ต้องมีอะไรบ้าง หรือหน่วยที่พวกเขาเล่น

“การมีความรับผิดชอบในการทำงานร่วมกันเป็นทีมคือสิ่งที่ฉันชอบทำ”

เขาดูแลเกมมากกว่า 1,000 เกมในฐานะผู้จัดการทีมและเป็นผู้คุมทีมในพรีเมียร์ลีกแปดสโมสรที่แตกต่างกันทั้งสองฝั่งของการแปรงฟันที่ไม่ดีกับอังกฤษโดยไม่ต้องตกชั้นที่แบล็คเบิร์น, คริสตัลพาเลซและซันเดอร์แลนด์ก่อนที่จะล้มลงเพียงสั้น ๆ ที่สโมสรที่ เขาเริ่มอาชีพโค้ชมานานกว่า 30 ปีแล้ว

ป้ายกำกับของผู้เชี่ยวชาญด้านการหลบหนียังคงสบายขึ้นในทุกวันนี้ แต่ความท้าทายในการจัดการวิกฤตยังคงเป็นที่ดึงดูด

“มันเป็นสถานที่ที่ฉันอยากไปมาตลอดคือพรีเมียร์ลีกสิ่งเดียวที่ฉันคิดว่าน่าจะเป็นโพสต์ต่างประเทศซึ่งไม่ได้เกิดขึ้นจริง

“การกลับมาเล่นในพรีเมียร์ลีกเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผมเสมอการพยายามช่วยเหลือใครสักคนในแบบที่ผมช่วยหลายสโมสรในช่วงนั้นของฤดูกาลก่อน

“เมื่อคุณสร้างผลงานบางครั้งคุณคิดว่าตัวเองมีอะไรมากกว่านั้น แต่นั่นคือสิ่งที่เป็นอยู่ถ้านั่นคือคนที่คิดว่าคุณเป็นหรือเป็นงานประเภทที่คนทั่วไปคิดว่าคุณทำได้คุณก็พยายามทำให้ดีที่สุด ความสามารถของคุณ

“ เมื่อก่อนคุณเคยประสบความสำเร็จคุณลองทำสิ่งเหล่านั้นอีกครั้งเหมือนที่ฉันทำที่นี่เราเปลี่ยนมุม แต่ยังไม่ดีพอ”

อัลลาร์ไดซ์เข้าคุมทีมเวสต์บรอมด้วยคะแนนเพียง 7 คะแนนจาก 13 เกมในช่วงกลางเดือนธันวาคมภาพที่มืดมนเมื่อเทียบกับภารกิจช่วยเหลือก่อนหน้านี้ของเขา อัลเบี้ยนแพ้เกมเหย้าสี่เกมแรกภายใต้เจ้านายคนใหม่ของพวกเขาด้วยคะแนนรวม 17-0 แต่พวกเขาก็ค่อย ๆ ฟิตและยืดหยุ่นมากขึ้น พวกเขาแพ้เพียงหนึ่งในเจ็ดคนสุดท้าย

มีการแสดงที่มีชีวิตชีวาประเภทที่แนะนำให้บิ๊กแซมกลับมาอีกครั้งและการรื้อถอนเชลซีที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Matheus Pereira แต่ความผิดหวังก็คือความล้มเหลวในการใช้ประโยชน์จากช่วงเวลาสำคัญ ข้อมูลเป้าหมายที่คาดหวังและตัวเลขที่ยากและเย็นได้แสดงให้เห็นถึงการปรับปรุง แต่เป็นเพียงการเพิ่มขึ้นอย่างช้าๆท่ามกลางความท้าทายของตารางเวลาที่แออัด

“ดาวซัลโวของเราทำให้เราผิดหวังในที่สุด – เราไม่สามารถพลิกกลับมาเป็นชัยชนะได้เราคิดถึงแฟน ๆ เช่นกันเสียงโห่หรือเสียงเชียร์มันไม่เหมือนกัน

“ผมคิดว่านั่นอาจจะเป็นความแตกต่างในแง่ของการให้นักเตะที่เพิ่มพลังความได้เปรียบให้กับทีมมากขึ้น … เอฟเวอร์ตันฟูแล่มนิวคาสเซิล … ผมไม่ได้บอกว่าพวกเขาจำเป็นต้องสร้างความแตกต่างให้เรามากพอ อยู่ต่อไป แต่แน่นอนสำหรับเราที่จะอยู่ในการแข่งขัน ”

อัลลาร์ไดซ์ต้องการลดความซับซ้อนของข้อความสำหรับผู้เล่นของเขาเมื่อเขามาถึงเวสต์บรอม แต่เขามีอีกข้อความที่จะส่งถึงโค้ชที่พยายามหาทางของพวกเขา

เกมนี้เขากล่าวว่ามีความเสี่ยงที่จะยอมจำนนต่อความเป็นเนื้อเดียวกัน

เขาไม่เคยอายจากความเชื่อมั่นของตนเองจากการส่งเสริมสิ่งที่ดีที่สุดของอังกฤษจากการยกย่องคุณธรรมของผลลัพธ์เหนืออุดมคติ

จู่ๆนักปฏิบัตินิยม Allardyce ก็พูดแบบเคลื่อนไหว

“อะไรคือจุดสำคัญในการเล่นจากแดนหลังกับแมนซิตี้และลิเวอร์พูลซึ่งเป็นทีมที่มีความกดดันสูงที่สุดในประเทศนี้ถ้าพวกเขาดร็อปคุณเล่นจากแดนหลังช่องว่างอยู่ที่ไหนใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่ฉันพยายามจะได้รับ ให้ผู้เล่นคิดเกี่ยวกับสิ่งนั้น

UFABETWINS

“มันเป็นเกมง่ายๆที่ซับซ้อนเกินไปสำหรับคนจำนวนมากเกินไป

“ พรีเมียร์ลีกมีกลยุทธ์ที่ยากขึ้นหรือไม่ไม่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่คือทุกคนต้องการเล่นแบบเดียวกันทุกคนถูกล้างสมองว่า ‘คุณต้องเล่นแบบนี้คุณต้อง …

“ในฐานะผู้จัดการทีมอายุ 66 ปีฉันดีใจจริงๆที่ไม่ได้อยู่ในวัย 30 ปีโดยมีคนคอยบอกว่าฉันควรทำอะไรและควรเล่นอย่างไรมันเป็นอันตรายต่อโลกของฟุตบอลมันจะกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อในลีกที่ดีที่สุด ในโลกควรมีระบบที่แตกต่างกันวิธีการเล่นที่แตกต่าง

“การกดดันผู้จัดการรุ่นเยาว์ทุกคนไปในทางเดียวกันจะขัดขวางการพัฒนาโค้ชสำหรับผมพวกเขาจะพยายามทำอะไรบางอย่างเพราะความกดดันและสุดท้ายพวกเขาจะตกงานและพวกเขาจะเป็นโค้ชที่ดีอย่างสมบูรณ์แบบซึ่งอาจจะไม่ ได้รับโอกาสอีกครั้งในการจัดการฟุตบอล

“เราต้องปล่อยให้โค้ชรุ่นเยาว์แสดงออกกับทีมและผู้เล่นที่พวกเขามีและความสามารถของพวกเขาหากพวกเขามีความสามารถในการเล่นจากแดนหลังตลอดเวลาก็เยี่ยมมากถ้าพวกเขาไม่ได้พวกเขาจะให้บอลต่อไป ออกไปและฝ่ายค้านจะให้คะแนนคุณต้องหาวิธีอื่นในบางครั้งและถ้าไม่ทำคุณก็จะตกงาน ”

เขาช่วยสร้างความสัมพันธ์ของเกมอังกฤษกับข้อมูลและวิทยาศาสตร์การกีฬาในขณะที่อยู่ที่โบลตัน แต่การประเมินความกระหายในการวิเคราะห์ที่ไม่รู้จักพอของเกมสมัยใหม่นั้นมีพื้นฐานมาจากความสมจริง

“การพัฒนาในแง่ของสถิติข้อมูลและอัลกอริทึมเป็นสิ่งสำคัญ แต่มันไม่ใช่ทั้งหมดและจุดจบอย่างที่หลายสโมสรดูเหมือนจะเริ่มคิดว่ามันเป็นเช่นนั้น

“ฉันคาดการณ์ว่าอัลกอริทึมจะมีส่วนสำคัญในฟุตบอล แต่ไม่ใช่ว่าพวกเขาจะมีบทบาทสำคัญแค่ไหนในชีวิตของเรา: ‘สวัสดีตอนเช้าฉันช่วยคุณได้ไหม’ แต่คุณไม่สามารถฟังอัลกอริทึมได้คุณต้องมีคนที่มีประสบการณ์ในการเล่นเกมตัดสินขั้นสูงสุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการสรรหาบุคลากร

“วิธีที่คุณใช้ข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญฉันใช้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับฉันและตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลนั้นขับเคลื่อนไปในทางที่ถูกต้องโดยโค้ชของฉันนักฟิสิกส์นักวิทยาศาสตร์การกีฬาทีมความแข็งแกร่งและการปรับสภาพนักโภชนาการเพื่อปรับปรุงตัวบุคคล .

“ข้อมูลทางกายภาพก่อนอื่นไปพร้อมกับตำแหน่งที่พวกเขาเล่นเพราะเรามีข้อมูลของคนอื่นด้วยเช่นกันฟูลแบ็กที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีกเป็นอย่างไรหน้าตาของเราเป็นอย่างไรและเราจะปรับปรุงได้มากแค่ไหน? สำหรับเรามันยากที่จะมีผู้เล่นระดับท็อปในตำแหน่งเดียว แต่โดยรวมถ้าเราทุกคนปรับปรุงเล็กน้อยในฐานะทีมเราสามารถทำให้ทีมอารมณ์เสียและขัดขวางทีมด้วยผู้เล่นที่ดีกว่า ”

อนาคตของนักแสดงดาวรุ่งของเขา – ผู้เล่นอย่าง Matheus Pereira และ Sam Johnstone จะชัดเจนขึ้นเช่นเดียวกับผู้จัดการของพวกเขาเมื่อเวลาผ่านไป Allardyce ยืนยันว่าจะไม่มี “การเก็บเชอร์รี่” ที่สโมสรจะได้รับคุณค่าหากพวกเขาลงโทษการขายใด ๆ – Pereira มีเวลาสามปีในข้อตกลงปัจจุบันของเขาที่จะดำเนินการ – แต่เขาให้การประเมินอย่างชัดเจนเกี่ยวกับโอกาสในการรักษาโอเคโยคุสลูและ Mbaye Diagne: “เราขาดพวกเขาไม่ได้”

The Baggies ได้ตีกลับภายในสองฤดูกาลหลังจากการตกชั้นสี่ครั้งก่อนหน้านี้ แต่ Allardyce รู้ดีว่าเงื่อนไขจะต้องมีความอุดมสมบูรณ์ตั้งแต่เศรษฐศาสตร์ไปจนถึงจิตวิทยา

“ผู้ที่รับมือกับมันได้ดีที่สุดมีโอกาสที่จะตีกลับมากที่สุดเห็นได้ชัดว่าต้องใช้ข้อ จำกัด ทางการเงินบางอย่างไม่ต้องสงสัยเลย แต่มันขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นที่อยู่ที่นี่ในปีหน้าจะผ่านพ้นความผิดหวังได้เร็วแค่ไหน – และหน้าใหม่อะไรเข้ามาเพื่อยกระดับกลุ่มไปข้างหน้า ”

อ่านข่าวอื่นๆได้ที่  >>>https://www.ufabetwins.com/

หน้าแรก  >>>  บ้านผลบอล

Post Author: admins