Site Loader

UFABETWIN ครั้งแรกของ Steven Gerrard มีหนึ่งหรือสองสิ่งที่เราเห็นจาก การครอบคลุมพื้นที่ฝึกซ้อม ที่สโมสรแบ่งปันในขณะที่ยุค Gerrard ของ Aston Villa เริ่มขึ้นบนพื้นหญ้า

สตีเวน เจอร์ราร์ด จัดเซสชั่น การฝึกซ้อมแอสตัน วิลล่า ครั้งแรกของเขา ในเช้าวันจันทร์ เนื่องจาก การครองราชย์ ของผู้จัดการทีมคนใหม่ ได้เริ่มต้นขึ้น อย่างเป็นทางการแล้ว ก่อนการต้อนรับไบรท์ตัน

Villa สร้างความบันเทิง ให้กับSeagulls ที่ Villa Park ในวันเสาร์ และหลังจากได้รับ การเปิดเผย ในฐานะหัวหน้าคนใหม่ ของสโมสรเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว Gerrard ได้ทำงานร่วม กับทีมใหม่ของเขาที่ Bodymoor Heath ที่ด้านบนสุด ของสัปดาห์นี้

ในขณะที่ Craig Shakespeare ออกจากสโมสร พร้อมกับอดีตหัวหน้า Dean Smith – ทั้งคู่ได้เข้าร่วมที่ Norwich City – Neil Cutler, Austin McPhee และ Aaron Danks ได้รับการดูแล และสร้างหน่วย ฝึกสอนแบบใหม่ ซึ่งรวมถึง Gary McAllister เพื่อนของ Gerrard และไมเคิล บีล

ทอม คัลชอว์, สก็อตต์ เมสัน และจอร์แดน มิลซัม ก็เข้าร่วมจากเรนเจอร์ส ด้วยความสามารถ ที่หลากหลาย และในที่สุด ทีมวิลล่าก็ได้ลิ้มรส วิธีการฝึกซ้อม ของเจอร์ราร์ด ในขณะที่เขากำหนด สิ่งที่เขาคาดหวัง จากพวกเขาในอนาคต
มีหนึ่งหรือสอง สิ่งที่เราพบจาก การครอบคลุมพื้นที่ ฝึกซ้อมที่สโมสรแบ่งปัน

โอกาสของวัยรุ่น
Smith กระตือรือร้น ที่จะรวมผู้เล่นอายุน้อย จำนวนหนึ่งไว้ใน ทีมชุดใหญ่ของเขา และเราเห็น Carney Chukwuemeka, Jaden Philogene-Bidace และ Cameron Archer ต่างก็ให้โอกาส ในช่วงเวลาต่างๆ

ถ้าอย่างนั้น คุณก็ชอบ Keinan Davis และพี่น้อง Aaron และ Jacob Ramsey ด้วย ดังนั้น จึงมีเลือดวัยรุ่นมากมาย ในการจัดทีมชุดใหญ่ของ Villa ที่ Gerrard สืบทอดมา

ผู้เล่นอีกคนที่ เห็นเข้าร่วมทีมชุดใหญ่ ในการฝึกซ้อม เมื่อวันจันทร์คือ Tim Iroegbunam มิดฟิลด์ ตัวรับช่วงซัมเมอร์ จากเวสต์บรอมวิช ในบริเวณใกล้เคียงรายนี้ ได้รับการเปิดเผย ในการเริ่มต้นฤดูกาล PL2 ที่แข็งแกร่งของสโมสร และดูเหมือนว่า เจอร์ราร์ดจะดูเขาอย่างใกล้ชิด

ระหว่างทางกลับ เป็นภาพที่น่ายินดี อย่างยิ่งที่ได้เห็น Trezeguet เข้าร่วมกลุ่มที่เหลือ ซึ่งไม่ได้อยู่กับประเทศ ของตนบนพื้นหญ้า
นักเตะอียิปต์ รายนี้ไม่มีใครเห็นเลย ตั้งแต่ออกจากสนาม ที่ลิเวอร์พูลด้วย น้ำตานองหน้า เมื่อเดือนเมษายน ค่อนข้างชัดเจนว่ามีอาการไม่สบายและ อาการบาดเจ็บ ที่เกิดขึ้นคือปัญหาเข่า ที่ร้ายแรง หลังจากเข้ารับ การผ่าตัด มันเป็นเส้น ทางพักฟื้นที่ ยาวนาน แต่หลังจากการทำงาน หนักในส่วน ของฝ่ายซ้ายและเจ้าหน้า ที่ทางการ แพทย์ของ สโมสร เขากลับมาบน พื้นหญ้าและกลับมา สบายตัวอีกครั้ง

UFABETWIN

Trezeguet สามารถ เสนอ Gerrard ทางเลือกอื่นให้กับปีกที่มีอยู่รวมถึง Anwar El Ghazi, Leon Bailey และ Emiliano Buendia

เท้าใต้โต๊ะ แม้ว่าจะไม่มีสัญญาณ ของ Michael Beale ในภาพที่เราได้เห็น แต่ก็มี Jordan Milsom ซึ่งเป็นหนึ่งใน ทีมงานจำนวนมาก ที่จะย้ายจาก กลาสโกว์ไป ยังเบอร์มิงแฮม

มิลซัมออกจากตึก บอดีมัวร์ ฮีธ เพื่อสร้างสนามหญ้า เคียงข้างเจอร์ราร์ด เขาเคยทำงานที่ Liverpool มาก่อนและเป็นหัวหน้าฝ่ายแสดงกับ Gers

Gary McAllister เข้าร่วมด้วย เขาเป็นคนที่ รู้จักกำแพงและสนามของ Bodymoor เป็นอย่างดี เขาเคยร่วมงานกับเจอราร์ด อุลลิเย่ร์ ผู้ล่วงลับไปแล้วในช่วงเวลาที่ ชาวฝรั่งเศสรับ หน้าที่คุมทีมเมื่อ 10 ปีที่แล้ว และชาวสกอต ผู้มากประสบการณ์ ก็เฝ้าดูอย่างใกล้ชิด ขณะที่นักเตะผ่านพ้น ก้าว

ตั้งรับคืน แม้ว่าจะไม่มีดักลาส ลุยซ์, เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ หรือ ไทโรน มิงส์ ด้วยเหตุผลที่ชัดเจน วิลลาก็ยังคงรักษาระดับทีมชาติไว้ได้มากมาย Ollie Watkins และ Emiliano Buendia เป็นผู้เล่นสองคน ที่เคยอยู่กับสโมสร ในเดือนนี้ แทนที่จะถูกเรียกตัว จากอังกฤษและอาร์เจนตินาตามลำดับ

Danny Ings เป็นผู้เล่นอีกคนที่ Villa ที่มีสายเลือดระดับนานาชาติ แต่ไม่ได้มีส่วนร่วมในการตั้งค่า Three Lions มาระยะหนึ่งแล้ว ล่าสุด อิงส์ยังไม่ฟิต และพลาดความพ่ายแพ้ อย่างหนักต่อเวสต์แฮม และจากนั้นก็พบกับ เซาแธมป์ตัน อดีตสโมสรของเขา ซึ่งในที่สุด ก็เป็นจุดสิ้นสุด ของการดำรง ตำแหน่งของสมิท

เขาออกไปบนพื้นหญ้าในวันจันทร์ แม้ว่าและต้องได้รับ การพิจารณาในการแข่งขัน สำหรับการมาเยือน ของไบรตัน

กำหนดมาตรฐาน “อรุณสวัสดิ์ เป็นยังไงบ้าง? ไม่เป็นอะไร?”
เจอร์ราร์ดเดินไป ที่สนามซ้อมด้วย รอยยิ้มและแลกเปลี่ยน อย่างสุภาพกับ เจ้าหน้าที่กล้อง ค่อนข้างตื่นเต้น อย่างเห็นได้ชัด กับความท้าทาย ที่อยู่ข้างหน้าเขา และด้วยความตั้งใจที่ชัดเจน ที่จะสร้างมาตรฐานสูงสุด เท่าที่เป็นไปได้

สิ่งที่คุณต้องทำ คือเลื่อนดูภาพ การฝึกซ้อมครั้งแรกของเขา ในขณะที่เขาสนับสนุน และแนะนำผู้เล่นใหม่ของเขา ให้รู้ว่าเขาจะไม่ชำระสิ่งใด ที่น้อยกว่าที่ผู้เล่น ทุกคนทุ่มเทตลอดเวลา

‘ไม่มีข้อแก้ตัว’ เป็นหนึ่งในแท็กไลน์ ที่โดดเด่นที่สุด ในการสัมภาษณ์ครั้งแรก ของเจอร์ราร์ด ทีมต้องยกระดับเกม ของพวกเขาเพื่อเจอร์ราร์ด นั่นค่อนข้างชัดเจน UFABETWIN

Post Author: admins